NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO KHÔNG NÊN DÙNG NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Hiện giờ, nhân sâm là loại thuốc quý nhưng không hiếm, và bởi vậy rất nhiều người thuộc diện không được dùng nhân sâm nhưng vẫn sử dụng “hồn nhiên”. Vì cứ mang tiền là mua nhân sâm được ngay nên rộng rãi người không đến thầy thuốc bắt mạch kê đơn mà cứ ra hiệu thuốc mua nhan sam về tiêu dùng. Người ta cứ tưởng rằng nhân sâm là thuốc đại bổ thì người nào cũng su sắc đẹp sam để tẩm bổ được. Nhưng sự thực thì không hề ai cũng nên sử dụng nhân sâm độc vị, ko phải người nào tiêu dùng nhân sâm cũng bổ!

nhân sâm hàn quốc tươi nguyên củ những hình ảnh nhân sâm hàn quốc

Dùng nhan sam không đúng lúc, không đúng bí quyết hoặc không đúng đối tượng sẽ làm cho phát tác các tác dụng xấu của nhân sâm. Vậy, các ai không được sử dụng nhân sâm? Trường hợp nào không nên tiêu dùng nhân sâm độc vị? Người bị các bệnh nào thì không nên dùng nhân sâm độc vị(nhân sâm không dùng chung mang thứ khác, chỉ tiêu dùng 1 vị sâm)?

Nhân sâm là gì?

Nhân sâm độc vị tức thị chỉ mang một vị nhân sâm. Rõ hơn, nhân sâm độc vị là những sản phẩm nhân sâm mà trong thành phần chỉ bác ái sâm, không chứa thêm bất kỳ thảo dược nào khác. với thể kể ra một số sản phẩm nhân sâm độc vị trên thị trường hiện nay như: nhân sâm tươi nguyên củ, bạch sâm, một số dòng trà sâm Hàn Quốc,…

Những ai không được sử dụng nhân sâm hàn quốc?

sử dụng nhân sâm không đúng đối tượng sở hữu thể gây ra các hậu quả đáng nhớ tiếc. các người thuộc 1 trong các lực lượng đối tượng sau đây ko được dùng nhâm sâm độc vị:

-Phụ nữ mang thai.

– Con nhỏ trong khoảng 0- 14 tuổi.

Người khỏe mạnh

Các bệnh nào thì không nên dùng nhân sâm ?

Dùng nhân sâm không đúng khi, không đúng bệnh sẽ khiến cho trạng thái bệnh trầm trọng hơn. Cần biết rằng không nên tiêu dùng nhân sâm lúc đang mắc 1 số loại bệnh. nếu đang tiêu dùng tác dụng của nhân sâm mà mắc các bệnh dưới đây thì phải dừng việc sử dụng sâm, chờ tới lúc khỏi bệnh mới tiêu dùng tiếp. các người đang với những bệnh sau không được dùng nhân sâm độc vị:

Người đang bị đau bụng do hàn.

Người đang bị viêm loét bao tử, đau bao tử.

Người đang bị táo bón.

Người đang bị rối loàn tiêu hóa, với những triệu chứng như khó tiêu, đầy bụng, trướng bụng.

Các người đang bị viêm ruột.

Người bị viêm phế truất quản.

Người bị giãn phế quản.

Các người bị ho ra máu.

Bệnh nhân lao phổi.

Bệnh nhân viêm gan.

Bệnh nhân viêm túi mật, sỏi mật.

Người đang bị nấc.

Người đang bị đi tả.

Các bệnh ngoại cảm (phong hàn, phong nhiệt, phong ôn).

Bệnh nhân cao huyết áp.

Người bị xơ mỡ động mạch.

Người đang mắc bệnh tự miễn (vẩy nến, viêm khớp tê thấp, luput ban đỏ, cứng phân bì,…).

Những người đang sử dụng thuốc chống huyết khối (warfarin…).

Người bị di tinh, xuất tinh sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *